Cập nhật Mercedes GLC 200 giá lăn bánh mới nhất hiện nay

  • 07/08/2022 | 15:07

Lúc nào cũng vậy, giá lăn bánh luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi chuẩn bị chi phí mua xe. Các khoản thuế cũng như lệ phí có thể khiến cho số tiền cần chuẩn bị chênh lệch khá nhiều so với giá niêm yết được công bố khi mở bán. Bài viết Mercedes GLC 200 giá lăn bánh sau đây dành cho những ai đang có ý định sở hữu chiếc xe này trong năm 2022 trở đi.

Biến động về giá của Mercedes GLC 200

Trước hết, hãy cùng điểm lại những mức giá niêm yết cũ mới của của chiếc Mercedes GLC 200 được nhắc đến hôm nay. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết này - tức giữa năm 2022, cùng với 4MATIC 2021, Mercedes-Benz GLC 200 2022 là phiên bản mới nhất được công bố tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

So với trước đây, GLC 200 đã tăng giá

So với trước đây, GLC 200 đã tăng giá

Điểm đặc biệt của những chiếc xe này là chúng được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Yếu tố này chắc chắn sẽ giúp cho GLC 200 2022 có giá mềm hơn so với xe nhập khẩu nguyên chiếc. Do đó, chúng được nhiều người Việt ưu ái lựa chọn.

Ngoài ra, cũng trong năm nay, Mercedes-Benz cũng chính thức loại bỏ biến thể GLC 250 khỏi danh mục sản phẩm được xếp trong dòng GLC-Class. Chính vì lẽ trên, GLC 200 càng trở thành lựa chọn được thúc đẩy kinh doanh. Chúng trở thành dòng xe có doanh số bán ra khủng và hứa hẹn sẽ không ngừng tăng lượng doanh thu trong tương lai.

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết giá niêm yết cũ cũng như giá niêm yết mới của chiếc xe này là bao nhiêu. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Mercedes-Benz GLC 200 từng được chào bán với giá 1,840 tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện nay, con số được cập nhật đã trở thành 1,859 tỷ đồng. Như vậy, mẫu xe này đã tăng 19 triệu đồng so với thời điểm trước đây. Có thể dự đoán, con số này hoàn toàn có thể thay đổi theo hướng tăng lên trong thời gian sắp tới.

So sánh giá Mercedes-Benz GLC 200 và các đối thủ

Đến đây, nếu có trong tay giá niêm yết của những chiếc xe có tính chất tương đồng thì bạn sẽ biết con số đang được Mercedes-Benz đưa ra liệu có là xứng đáng. Một vài so sánh cơ bản có thể kể đến như:

Cụ thể, so với đối thủ là chiếc BMW X3 xDrive 20i thì GLC 200 có giá mềm hơn. Lí do là bởi chiếc xế sang mang thương hiệu BMW đang được bán với giá trên dưới 2,28 tỷ đồng. 

Tuy nhiên, so sánh con số thì GLC 200 vẫn có giá mềm hơn

Tuy nhiên, so sánh con số thì GLC 200 vẫn có giá mềm hơn

So sánh với xe Audi, cụ thể là Audi Q3 thì GLC 200 cũng có giá thấp hơn với giá 1,94 tỷ đồng. 

Trong khi đó, nếu so sánh với xe Volkswagen Tiguan Allspace thì GLC 200 có giá cao hơn bởi chiếc xe được lấy ra so sánh hiện có giá bán là từ 1,729 tỷ đồng. 

Như vậy nếu đánh giá công tâm thì nhìn chung GLC 200 vẫn có giá khá hợp lý khi đặt cạnh những chiếc xe cùng thuộc phân khúc cao cấp tương đồng.

Cập nhật thông tin Mercedes GLC 200 giá lăn bánh tạm tính

Với giá niêm yết là 1,895 tỷ đồng, Mercedes GLC 200 giá lăn bánh tại Hà Nội, HCM hay Hà Tĩnh và các tỉnh khác sẽ có giá ra sao? Hãy cùng theo dõi bảng tổng kết tạm tính sau đây, bạn sẽ có được con số sơ bộ giải đáp cho vấn đề này.

Bảng giá lăn bánh xe GLC 200 tạm tính

Bảng giá lăn bánh xe GLC 200 tạm tính

Như vậy, hiện nay, giá lăn bánh của xe Mercedes GLC 200 cao nhất nếu hoàn thành thủ tục tại Hà Nội. Bạn sẽ cần chi ra hơn 2,104 tỷ đồng để chiếc xe này chính thức thuộc quyền sở hữu của mình.

Cũng từ bảng tạm tính trên, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy giá lăn bánh của Mercedes GLC 200 tại các tỉnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Cao Bằng, Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La hay Cần Thơ thì mức giá là 2,085 tỷ. Con số này thậm chí còn cao hơn nếu bạn đăng ký xe tại HCM. Hiện nay, giá lăn bánh xe GLC 200 tại HCM vào khoảng 2,067 tỷ.

Cuối cùng, lúc nào cũng vậy, nếu mua xe tại các tỉnh thành khác thì tổng chi phí cần bỏ ra được coi là thấp nhất. Trung bình, tổng số tiền cần chi sẽ tương đương 2,048 tỷ đồng.

Xem giá lăn bánh của Mercedes GLC 200 mới nhất ở đâu?

Sau khi theo dõi nội dung Mercedes GLC 200 giá lăn bánh trên đây, bạn đánh giá thế nào về giá cả của chiếc xe này? Lưu ý rằng: Con số trên đây chỉ mang tính tham khảo và hoàn toàn có thể thay đổi theo thời điểm tham khảo và mua xe. 

Hãy cập nhật giá mới nhất tại các website uy tín như chúng tôi

Hãy cập nhật giá mới nhất tại các website uy tín như chúng tôi

Chính vì lẽ trên, để việc tính toán, dự trù ngân sách mua sắm và hoàn thiện thủ tục xe nhanh nhất, bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp xe uy tín để cập nhật giá mới nhất, chính xác nhất. Đồng thời với đó, nhân viên tư vấn mua bán hoàn toàn có thể giúp bạn tính toán giá lăn bánh. 

Nếu bạn cần biết Mercedes GLC 200 giá lăn bánh mới nhất cũng như có đủ tất cả thông tin cần thiết về chiếc xe này hãy liên hệ với http://cuxuanbinh.com. Nơi đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiểu biết, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho bạn.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về GLC 200 giá lăn bánh. Mức giá phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau do đó bạn cần liên hệ trực tiếp với đại lý để được báo giá cụ thể nhất.