Hướng dẫn sử dụng các tính năng mới của xe Mercedes e200 sport

  • 22/07/2022 | 09:41

Mercedes e200 sport thiết kế đẹp mắt, sang trọng kiểu dáng thể thao vô cùng khỏe khoắn. Sản phẩm không chỉ bị thu hút bởi thiết kế bên ngoài còn ấn tượng bởi các tính năng nổi bật. Mới mua xe về chắc chắn vẫn sẽ có nhiều bỡ ngỡ trong việc sử dụng các tính năng. Ở chuyên mục này, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm quen với chúng, giúp bạn có những cách sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Mercedes e200 sport

Xe Mercedes e200 sport là một dòng xe sang trọng, cao cấp. Mẫu xe sở hữu thiết kế mới mẻ đậm chất thể thao. Đặc biệt phiên bản này còn được nhà sản xuất trang bị cho rất nhiều tính năng và công nghệ mới mẻ. Tất cả tạo lên cho toàn bộ chiếc xe sức hút vô cùng lớn. 

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nhưng giá của chiếc xe này cũng rất phải chăng. Chính vì thế phiên bản Mercedes Benz này được rất nhiều người yêu thích. Chúng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Mercedes Benz e200 sport là dòng xe cao cấp nằm ở phân khúc xe sang tại Việt Nam

Mercedes Benz e200 sport là dòng xe cao cấp nằm ở phân khúc xe sang tại Việt Nam

Sản phẩm sở hữu một diện mạo vô cùng bắt mắt với cụm tản nhiệt gồm 2 thanh mạ crom sáng bóng. Chiếc xe sử dụng cụm đèn chiếu sáng công nghệ Mutil Beam Led. Bởi thế khả năng chiếu sáng của xe là vô cùng lớn lên đến 650m. Điều này giúp việc di chuyển trong đêm trở nên rất an toàn. 

So với các phiên bản trước đó thì thiết kế thân xe mercedes e200 sport không có nhiều khác biệt. Nhưng ở phiên bản này lazang được nâng cấp với kích thước lên đến 18inch, cộng thêm thiết kế chấu kép hình ngôi sao. Chi tiết này đã giúp tăng thêm sự mạnh mẽ cho chiếc xe.

Đặc biệt, phiên bản Mercedes Benz này mang đến sự ấn tượng với thiết kế nội thất cực sang trọng. Chất liệu được sử dụng toàn là đồ cao cấp cùng với nhiều tính năng nổi bật mang đến sự thích thú cho người dung.

Chiếc xe sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt phong cách thể thao ấn tượng

Chiếc xe sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt phong cách thể thao ấn tượng

Hướng dẫn sử dụng các tính năng mới của Mercedes Benz e200 sport

Như đã nói ở trên chiếc xe Mercedes Benz e200 sport này được trang bị rất nhiều tính năng nổi bật, hiện đại. Thế nên nếu lần đầu sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Vì cần phải tìm hiểu qua cách điều khiển các chức năng này.

Hướng dẫn dùng camera 360 độ

Việc trang bị camera là một điều cần thiết bởi nó giúp mang đến sự an toàn cho người điều khiển xe. Nó giúp ích rất nhiều cho bạn khi cần đậu đỗ xe vào một điểm nào đó. Nhờ vào camera 360 độ người lái xe có thể quan sát chi tiết mọi thứ xung quanh. Để sử dụng chiếc camera này bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Nhấn nút SYS và giữ khoảng 2 giây để kích hoạt chức năng camera 360. Sau đó thì xem hướng dẫn chi tiết trên màn hình Comand.
  • Kích hoạt camera 360 độ với màn hình Comand: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào biểu tượng màn hình. Tiếp đó hãy xoay bộ điều khiển Comand để chọn hệ thống. Sau cùng cùng chọn camera 360 độ rồi nhấn xác nhận.
  • Kích hoạt camera 360 độ bằng cách sử dụng số lùi R: Khi bạn sử dụng số lùi các hình ảnh của camera 360 độ cũng có thể tự động hiển thị. Để kích hoạt, đầu tiên hãy đảm bảo vị trí 2 trong khóa của bạn là Smartkey. Tiếp đó xem các bước hướng dẫn trên màn hình Comand để cài đặt kích hoạt Activation by R gear. Cuối cùng thì chọn chế độ máy ảnh 360 độ là xong.

Rất nhiều tính năng hiện đại được cài đặt cho chiếc xe này

Rất nhiều tính năng hiện đại được cài đặt cho chiếc xe này

Hướng dẫn sử dụng chế độ tự động đỗ xe

Tự động đỗ xe là một công nghệ hoàn toàn mới. Với công nghệ này bạn có thể yên tâm khi đậu xe ở một nơi có đông xe cộ. Để thực hiện bạn làm theo các bước sau đây:

  • Điều khiển xe Mercedes e200 sport ở vận tốc 20-25km/h.
  • Nhấn vào nút Active Parking Assist ở phía bên trái của cần số.
  • Lúc này màn hình trung tâm sẽ tự động hiển thị và tìm ra một vị trí thích hợp cho xe đậu.
  • Dừng xe lại ở vị trí tốt nhất mà xe đã báo thích hợp kích hoạt tự động đỗ.
  • Nhấn vào xác nhận đậu xe rồi buông tay ra, xe sẽ tự động điều khiển vào đúng điểm đã chọn.

Xe Mercedes Benz e200 sport giá bao nhiêu?

Một chiếc xe sang trọng, cao cấp như e200 sport tưởng rằng giá thành của nó sẽ rất cao. Nhưng không mức giá của nó cũng ở mức vừa phải dao động khoảng 2 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Với mức thu nhập xã hội như hiện tại ở Việt Nam thì nhiều người vẫn có thể sở hữu được chiếc xe này. Để tìm biết được thông tin chính xác về giá xe cũng như tham khảo nhiều mẫu xe khác. Quý khách hãy truy cập tại:https://www.vietnamstar.mercedes-benz.com.vn/vi/.

Ưu việt nhất chính là chức năng tự động tìm vị trí đỗ xe

Ưu việt nhất chính là chức năng tự động tìm vị trí đỗ xe

Bạn mới mua cho mình chiếc xe Mercedes e200 Sport? Nhưng xe có quá nhiều tinh năng mới mẻ và hiện đại. Điều này khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Xem ngay hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để không bị bỡ ngỡ khi lái xe.