Mua Mercedes S450 cũ nên hay không? Địa chỉ mua xe cũ uy tín

 • 07/08/2022 | 09:46

Mua xe Mercedes S450 cũ là giải pháp được đặt ra khi bạn không có đủ tiền để mua một chiếc xe mới. Nhưng có nên mua xe cũ hay không, vì sao và nếu mua thì mua ở đâu uy tín. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn về những thắc mắc này để giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Có nên mua Mercedes S450 cũ hay không?

Trước hết phải khẳng định rằng có nên mua xe Mercedes S450 cũ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào người mua. Bạn cần căn cứ vào điều kiện vào nhu cầu của mình để đưa ra quyết định chính xác. Muốn mua xe mới mà số tiền không đủ bạn có thể chuyển sang các dòng xe khác phù hợp với túi tiền. Nhưng nếu nhất định muốn sở hữu chiếc S450 mà không đủ tiền thì xe cũ là giải pháp tốt.

Khi mua xe cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn so với việc mua xe mới

Khi mua xe cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn so với việc mua xe mới

Bạn cần hiểu rằng xe cũ không phải là xe hỏng không thể sử dụng được. Đây là xe đã qua sử dụng và được bán lại với giá thấp hơn. Chủ xe do một lý do nào đó vì thiếu tiền, vì muốn đổi xe… mà bán đi. Khi mua xe cũ bạn sẽ được lợi những gì?

 • Tiết kiệm được chi phí so với mua xe mới: Đây là điều đương nhiên vì xe đã cũ chắc chắn giá phải rẻ hơn so với chiếc xe mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mà vẫn có xe đẹp để đi.
 • Không bị lỗi thời: Các dòng xe của Mercedes thiết kế luôn hướng đến cộng đồng. Bởi vậy, dòng xe này rất ít khi bị lỗi so với thời gian. bởi thế bạn đã bỏ ra một khoản tiền nhỏ để mua về một chiếc xe tốt đi cùng năm tháng. Vì thế cứ yên tâm mà sử dụng.
 • Khả năng vận hành vẫn đáp ứng tốt các điều kiện tiêu chuẩn: Có thể so với chiếc xe mới tinh thì một vài chức năng của xe cũ không còn ở mức tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó bảo dưỡng định kỳ thì nó cũng không còn là vấn đề.

Xe cũ đã qua sử dụng rồi nên cần phải kiểm tra kỹ lưỡng về vận hành của xe

Xe cũ đã qua sử dụng rồi nên cần phải kiểm tra kỹ lưỡng về vận hành của xe

Lưu ý quan trọng khi chọn mua xe Mercedes cũ

So với xe mới thì xe Mercedes S450 cũ chắc chắn sẽ có một vài nhược điểm. Nhưng nếu bạn vẫn chấp nhận được điều đó thì quyết định mua. Bởi quan trọng hơn cả là nó vừa với số tiền mà bạn có. Nhưng để mua được một chiếc xe cũ tốt, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây:

 • Lựa chọn xe có độ mới càng cao càng tốt. Bởi những chiếc xe đó chủ xe thường rất giữ gìn
 • Kiểm tra tình trạng của xe, ngoài độ mới bạn cần xem xét về các chi tiết trên xe. Nếu bạn không am hiểu về xe thì nên nhờ người nào đó hiểu về xe đi cùng. Hoặc nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để việc chọn xe được tốt hơn.
 • Giá của xe cũ trên thị trường có nhiều mức khác nhau. Điều này phụ thuộc vào quá trình vận hành của xe dài hay ngắn. Thời gian chủ cũ sử dụng là bao lâu. Cho nên khi mua xe bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này. 
 • Khi mua xe cũ bạn cần phải quan sát thật kỹ nội, ngoại thất của xe. Thông qua đây ta cũng có thể đánh giá được công suất hoạt động của nó khi ở với chủ cũ. Thông thường những chiếc xe mà nội, ngoại thất còn mới cho thấy chủ cũ là một người rất chăm chút đến xe. Tần suất vận hành cũng ít, nên xe này đảm bảo ít thay thế phụ kiện hơn.

Nếu bạn không có kinh nghiệm về mua xe thì nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm hơn

Nếu bạn không có kinh nghiệm về mua xe thì nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm hơn

Địa chỉ cung cấp xe Mercedes S450 cũ uy tín

Có khá nhiều địa chỉ bán xe cũ trên thị trường hiện nay. Điều này cũng làm khó cho người mua bởi sự uy tín của đơn vị ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của xe và giá cả. Theo đó khi mua xe cũ bạn nên liên hệ với Vietnamstar.

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm xe hơi cao cấp chất lượng cao cả cũ lẫn mới. Những chiếc xe mà Vietnamstar bán ra đảm bảo phù hợp với gia tiền. Và đương nhiên đó là mức giá tốt nhất trên thị trường. Những chiếc xe đã qua sử dụng tại đây được định giá chính xác với tình trạng của xe. Mua xe của Vietnamstar bạn sẽ nhận được những gì?

 • Được mua xe chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. 
 • Đối với xe đã qua sử dụng cam kết cung cấp chính xác thời gian sử dụng, số km mà xe đã vận hành. 
 • Công ty có đội ngũ nhân viên sửa chữa bảo hành xe chuyên nghiệp. Vì thế khách hàng có thể quay lại để nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.

Liên hệ với Vietnamstar để sở hữu một chiếc xe cũ chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp

Liên hệ với Vietnamstar để sở hữu một chiếc xe cũ chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp

Có nên mua Mercedes S450 cũ không, thực tế điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Vẫn có rất nhiều người mua xe cũ, bạn cần hiểu xe cũ không phải là xe không sử dụng được. Tùy vào từng mức độ mới của xe mà bạn đưa ra quyết định chính xác nhất giúp tiết kiệm chi phí.