Nước hoa xe Mercedes chính hãng

  • 28/08/2020 | 18:59

Trên những chiếc xe sedan Mercedes hiện nay hầu hết đều được trang bị hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp, chức năng ion hóa oxy & tạo hương thơm thông minh (hệ thống phun nước hoa xe Mercedes), tạo bầu không khí tinh khiết thơm mát trong xe, giúp đầu óc không chỉ người lái mà còn tất cả những người trên xe cân bằng không khí tách biệt với sự ô nhiễm không khí bên ngoài môi trường.

Hệ thống AIR-BALANCE tạo hương thơm trên xe Mercedes

Khay để nước hoa Mercedes trong cốp bên phụ phía trước

Những dòng xe nào của Mercedes-Benz được trang bị hệ thống nước hoa Mercedes

Hiện nay, những xe được Mercedes-Benz trang bị hệ thống nước hoa theo xe như: C200 Exclusive, C300 AMG, E200 Exclusive, E250, E200 Sport, S450L, S450L Luxury, Maybach...

Vị trí đặt nước hoa Mercedes

Vị trí đặt nước hoa Mercedes trong cốp phụ - hình ảnh nội thất xe Mercedes S450L Luxury

Trên những chiếc SUV của nhà Mercedes-Benz tại Việt Nam hiện chưa có dòng nào được trang bị hệ thống phun nước hoa.

Có những mùi hương nước hoa Mercedes Benz nào?

Những mùi hương nước hoa trên xe Mercedes

Với 4 mùi nước hoa Mercedes theo xe : Freeside Mood, Sports Mood, Nightlife Mood, Downtown Mood và 1 mùi hương giành riêng cho dòng xe Maybach: Agarwood

Freeside Mood - "một mùi hương cam quýt nhưng hiện tại, rất tròn, không có bất kỳ cạnh gồ ghề nào".

Sports Mood - "một hương thơm tự nhiên rất dễ chịu với một sự tươi mát phát ra từ tông màu xanh lá cây của lá xanh nhạt trẻ và làm tròn bởi sắc thái hoa ánh sáng".

Nightlife Mood - “mùi hương của một chiếc ghế bành bọc da nặng trước một đám cháy trong một căn phòng được lót bằng gỗ tối màu, một ly cognac trên một chiếc bàn nhỏ (tông màu nhạt nhẹ) và một điếu xì gà”.

Downtown Mood - "hoa trong suốt với hiệu ứng kim loại tinh tế, vui vẻ gợi cảm nhờ âm sắc ấm áp, và nữ tính nhất của mùi hương với một chút phấn, tông màu gợi cảm".

Giá bán nước hoa Mercedes chính hãng bao nhiêu ?

Liên hệ hotline: 0927626666