Thuê mercedes có lái nên chuẩn bị những gì?

  • 13/02/2020 | 20:46

Ngày nay nhu cầu thuê Mercedes có lái phục vụ cho việc đi lại và di chuyển ngày càng nhiều. Để đảm bảo được chất lượng của dịch vụ bên cạnh việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Thì khách hàng nên cần phải có một sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo mình có một chuyến đi hoàn hảo. Nhằm hỗ trợ cho bạn đọc có thể sử dụng được dịch vụ này tốt hơn bài viết chia sẻ những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi có nhu cầu thuê xe có lái.

Thuê mercedes có lái nên chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Khi chúng ta phát sinh nhu cầu thuê xe có lái của một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phát sinh một số giấy tờ hợp đồng. Do đó để đảm bảo cho hợp đồng của chúng ta diễn ra một cách suôn sẻ thì người thuê xe phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Giấy tờ mà chúng ta cần chuẩn bị chính là giấy tờ tùy thân. Một số giấy tờ tùy thân mà Khách hàng cần chuẩn bị khi có nhu cầu thuê xe bao gồm giấy chứng minh nhân dân, xe máy và cà vẹt xe máy chính chủ.

Ngoài một số giấy tờ tùy thân mà khách hàng được yêu cầu cung cấp thì đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái có thể yêu cầu quý khách hàng cọc tiền. Điều này là tùy thuộc vào đơn vị cho thuê sẽ quyết định mức cọc tiền. Do đó trước khi quyết định thuê xe có lái bạn nên chuẩn bị sẵn trong người một số tiền trung bình từ 10 đến 20 triệu.

Khi chuẩn bị đầy đủ về mặt giấy tờ cũng như tiền cọc xong thì bên cung cấp dịch vụ sẽ ký hợp đồng với bạn. Sau khi ký hợp đồng xong tất nhiên bạn sẽ được phép mang xe đi và chạy.

Kiểm tra xe kỹ càng

Khi chúng ta phát sinh nhu cầu thuê xe có lái thì chúng ta nên kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận từ đơn vị cung cấp. Bạn nên có một bước kiểm tra kỹ càng từ phía bên ngoài vỏ xe cho đến nội thất bên trong xe. Điều này khá là quan trọng bởi nếu như chúng ta không có biết kiểm tra kỹ càng thì sau khi trả xe người chủ có thể bắt và bồi thường về những lỗi gây ra cho chiếc xe. Mặc dù những loại trầy xước này đã bất ngờ từ trước khi chúng ta có nhu cầu thuê xe.

Những điểm cần kiểm tra khi thuê Mercedes có lái

Giấy tờ xe: Cần kiểm tra tất cả các giấy tờ xe đi kèm với xe có còn hiệu lực hay không. Điều này là hoàn toàn bắt buộc khi bạn sử dụng xe để tham gia giao thông trên đường phố. Cũng như có thể xuất trình giấy tờ khi có yêu cầu từ cảnh sát giao thông.

Vỏ ngoài xe: Bạn cần phải kiểm tra sơ lược vỏ ngoài xe xem có xuất hiện tình trạng vết xước nào hay không? Xe có xuất hiện tình trạng móp méo hay đã từng va chạm trước đây hay không?

Động cơ xe: Bạn nên nổ máy và kiểm tra số km cũng như kiểm tra động cơ nổ máy của xe có êm ái hay không. Nếu như bạn là một trong những người thường xuyên lái xe ô tô thì đây cũng là một trong những công việc không thể làm khó bạn.

Giấy phép lái xe và giấy tờ tuỳ thân của tài xế. Đây là một bước không thể bỏ qua khi bạn thuê xe có lái.

Giá thuê xe có lái

Khi sử dụng dịch vụ thuê Mercedes có lái chúng ta cũng nên tham khảo thông qua giá thuê của nhiều đơn vị. Giá thuê ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ khác nhau và dao động tùy thuộc vào loại xe mà chúng ta định thuê, thời gian thuê và tình trạng mới của chiếc xe.

Chúng ta có thể tham khảo giá thuê của nhiều đơn vị để quyết định xem đơn vị nào cho thuê xe chất lượng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần đến trực tiếp đơn vị cho thuê xe để khảo sát về chiếc xe định thuê. Điều này sẽ giúp cho bạn có phải đánh giá được sơ qua về chất lượng cũng như giá thành.

Và một điểm mà bạn cần lưu ý đó chính là giá thuê xe được tính theo hình thức nào. Hiện nay dịch vụ thuê Mercedes có lái được tính theo rất nhiều hình thức bao gồm tính theo ngày hoặc tính theo km. Cũng có trường hợp cho thuê theo tháng hoặc theo quý từ doanh nghiệp. Nếu như bạn muốn sử dụng xe ô tô cho những chuyến du lịch thì nên thuê theo ngày sẽ tốt hơn so với thuê theo km. Bởi trong quá trình chúng ta đi du lịch sẽ phải di chuyển rất nhiều nơi và km sẽ không ngừng tăng lên.

Với những thông tin chia sẻ về những điều cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thuê Mercedes có lái. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này. Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Với những thông tin thuê sẽ từ họ sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín với giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay.