Xe Mercedes cũ

Lợi ích khi mua xe Mercedes cũ - Xe Mercedes đã qua sử dụng chính hãng

Chương trình Mercedes-Benz Certified mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội.

Cam kết chất lượng xe

Tất cả xe đều trải qua quy trình kiểm tra 110 điểm bởi các chuyên gia lành nghề, từ hốc máy, khung gầm, khung sườn, hệ thống điện, đến chạy thử để đảm bảo các thiết bị vẫn hoạt động bình thường, kiểm tra độ ồn, rung lắc, và còn nhiều nữa.

Cam kết bảo hành chính hãng

Tất cả các xe Mercedes-Benz Certified dưới 5 năm và dưới 100.000km đều được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng. Những chiếc xe còn thời gian bảo hành vẫn được hưởng chế độ bảo hành như xe mới 3 năm và không giới hạn kilomet. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tại tất cả các đại lý và trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Cam kết số km tin cậy

Tại thời điểm giao xe, chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra và xác nhận xe có số km đúng như trên giấy tờ bảo trì bảo dưỡng và không bị can thiệp.

Cam kết thu cũ mua mới

Chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội được bán xe Mercedes cũ với giá công bằng và hợp lý, kèm theo sắp xếp mọi công tác hậu cần để bạn có thể đổi xe Mercedes cũ mua xe Mercedes mới thuận tiện nhất.

Cam kết được lái thử xe Mercedes

Bạn hoàn toàn được quyền lái thử xe trước khi mua để chính mình cảm nhận, đánh giá, và tin tưởng chất lượng của xe đã qua sử dụng chính hãng Mercedes-Benz Certified.

Cam kết lịch sử bảo trì bảo dưỡng

Tất cả xe Mercedes-Benz Certified đều có lịch sử bảo trì bảo dưỡng nghiêm ngặt đáng tin cậy ở các đại lý và trung tâm dịch vụ ủy quyền. Trong trường hợp cần sửa chữa, chúng tôi chỉ dùng phụ kiện chính hãng.

Dịch vụ hỗ trợ 24h

Dịch vụ hỗ trợ 24h giúp bạn an tâm lái xe mà không lo lắng về những bất trắc trên đường. Bất cứ khi nào bạn và xe gặp tình huống hy hữu không mong đợi, hãy gọi ngay cho Mercedes-Benz để được:

▪️Hỗ trợ kỹ thuật ngay tại nơi xảy ra sự cố

▪️Miễn phí kéo xe về xưởng dịch vụ chính hãng hoặc địa điểm sửa chữa trong bán kính 15km

▪️Sắp xếp phương tiện thay thế cho khách hàng di chuyển

▪️Hỗ trợ 10l nhiên liệu (2 lần/năm)

▪️Hỗ trợ giao chìa khóa dự phòng trong bán kính 15km.

Tất cả khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz từ 1/6/2020 được tận hưởng những tiện ích này trong vòng 3 năm (tính từ ngày xuất hóa đơn) không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ.

Gọi ngay cho Bính Mercedes để được tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ và các ưu đãi khác, hotline: 096 777 7722. Hoặc truy cập website cuxuanbinh.com để xem các thông tin mới nhất về xe Mercedes chính hãng

MERCEDES-BENZ HAXACO

– Showroom 1: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

– Showroom 2: 256 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Showroom 3: 333 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Tp.HCM.

– Showroom 4: 2008 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Bình Tân, Tp.HCM

– Showroom 5: 102 Đường Cách Mạng Tháng 8, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ