Xe Mercedes G63 cũ

Mercedes-Benz Haxaco là đại lý uỷ quyền chính hãng lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam, phân phối xe Mercedes mới và xe Mercedes cũ chính hãng.

Tại Mercedes Haxaco chúng tôi luôn có những chiếc xe Mercedes G63 mới nhập về liên tục, với đủ màu giao ngay, ngoài ra những chiếc xe Mercedes G63 cũ đã qua kiểm định chính hãng cũng được chúng tôi trưng bày và bán tại đại lý.

Lợi thế khi mua xe Mercedes G63 cũ tại đại lý chính hãng của Mercedes-Benz

  • Xe được bảo hành tại chính hãng, Chế độ hậu mãi như xe mới.
  • Xe đã qua kiểm định 110 điểm tiêu chuẩn chất lượng tại lý Mercedes-Benz chính hãng.
  • Hồ sơ pháp lý của xe minh bạch.
  • Km trên xe là chuẩn cam kết không tua.
  • Cam kết chất lượng xe không lỗi, không đâm đụng, không ngập nước.
  • Hỗ trợ thủ tục sang tên nhanh.
  • Hỗ trợ mua xe Mercedes cũ trả góp lên tới 70% với lãi suất ưu đãi.
  • Giá rẻ hơn rất nhiều so với xe mới, chất lượng xe được đảm bảo

Xe Mercedes cũ chính hãng

Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang đi tiên phong giới thiệu chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng mang tên "Mercedes-Benz Certified", nhằm giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán và ký gửi các mẫu xe Mercedes đã qua sử dụng. Thông qua chương trình này, ngày càng có nhiều hơn khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes với mức chi phí hợp lý, đồng thời vẫn được bảo hành chính hãng và có đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe.

Mercedes-benz đã qua sử dụng chính hãng

Sologan “Mới như ngày đầu tiên” của Mercedes-Benz giành cho chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng của mình

Lý do nên mua xe Mercedes đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz?

Đầu tiên đó là, Xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz vẫn “Mới như ngày đầu tiên.” Câu slogan đó như là một lời khẳng định về chất lượng xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz luôn được đảm bảo ở tình trạng tốt nhất, với Mercedes-Benz Certified, khách hàng giờ đây có thể mua được những chiếc xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng được bảo đảm bởi chính hãng, được bảo hành và nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi như một chiếc xe mới hoàn toàn.

Lý do tiếp theo cho câu hỏi “Vì sao nên mua xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz ?” đó là vấn đề giá. Luôn có những khách hàng tìm mua lại các mẫu xe đã qua sử dụng để tiết kiệm được một phần chi phí và giá thành giảm hơn so với mua xe mới hoàn toàn. Đôi khi không phải họ không đủ khả năng tài chính để mua xe mới mà chỉ vì họ cảm thấy các mẫu xe đã qua sử dụng nếu có thể đảm bảo được chất lượng thì vẫn hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Mua xe đã qua sử dụng chính hãng thì sẽ bớt được phần phí trước bạ từ 10-12% tuỳ theo khu vực đăng ký; chưa kể phần chi phí khấu hao trong quá trình sử dụng xe của chủ nhân trước đó. Nếu mẫu xe càng nhiều tiền thì phần chi phí đó sẽ càng cao và khi mua lại xe đã qua sử dụng chính hãng thì số tiền tiết kiệm được sẽ càng nhiều.

Đổi xe Mercedes cũ - Sở hữu xe Mercedes mới

Đổi xe Mercedes cũ - Sở hữu xe Mercedes mới

Một lý do cuối cùng để có thể yên tâm khi mua xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz đó chính là vấn đề bảo hành. Theo chương trình Mercedes-Benz Certified thì xe đã qua sử dụng chính hãng của họ sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng và không giới hạn số km. Như vậy một mẫu xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz sẽ có ít nhất nhất 01 năm bảo hành, điều này có thể khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe. Nếu chiếc xe chẳng may có vấn đề gì thì cũng đã có chính hãng xử lý, điều này sẽ không thể có nếu mua xe từ các cá nhân hay cửa hàng bên ngoài. Một lợi ích hết sức rõ ràng!

>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được giới thiệu những chiếc xe Mercedes G63 đời mới nhất và những chiếc xe Mercedes G63 cũ mà chất lượng được kiểm định bởi chính hãng và bảo hành chính hãng như xe mới ! Hotline: 096 777 7722