Xe Mercedes C200 cũ

Bạn đang muốn mua một chiếc xe Mercedes C200 cũ nhưng đang băn khoăn về chất lượng xe ?

Bạn muốn mua một chiếc xe Mercedes C200 cũ nhưng vẫn được bảo hành chính hãng như xe mới ?

Bạn muốn mua một chiếc xe Mercedes C200 cũ để tiết kiệm được khoản tiền lớn so với mua xe mới nhưng không biết đặt niềm tin mua ở đâu ?

Bạn đang phải mất rất nhiều thời gian để đi tìm mua một chiếc xe Mercedes C200 cũ, việc tìm kiếm và xem nhiều làm bạn rối trí và hoang mang sau mỗi lần xem xe làm cho bạn không biết có nên chọn xe đó hay không?

Bạn muốn lái thử chính chiếc xe Mercedes C200 cũ mà mình định mua ?

Bạn sẽ an tâm khi mua "Xe Mercedes cũ chính hãng" tại Mercedes-benz Haxaco Láng Hạ của chúng tôi !

➤ Xe được bảo hành chính hãng trên Toàn Quốc, chế độ hậu mãi như xe mới.

➤ Xe đã qua kiểm định chất lượng tại đại lý Mercedes-Benz chính hãng.

➤ Hồ sơ pháp lý của xe minh bạch.

➤ Km trên xe là chuẩn cam kết không tua.

➤ Cam kết chất lượng xe không lỗi, không đâm đụng, không ngập nước.

➤ Hỗ trợ thủ tục sang tên nhanh.

➤ Hỗ trợ mua xe Mercedes cũ trả góp lên tới 70% với lãi suất ưu đãi.

Việc mua được chiếc xe MercedesC200 cũ (đã qua sử dụng) chất lượng còn tốt là một lựa chọn vô cùng thông minh, Cù Xuân Bính sẽ giúp Bạn hiểu rõ tại sao?

Lợi ích kinh tế: Tiết kiệm chi phí - Giảm thiểu khấu hao.

Mua xe Mercedes C200 mới, ngay khi bạn hoàn tất thủ thục nhận xe và chiếc xe mới thuộc về bạn thì cũng là lúc nó mất giá từ 10-20%. Có nghĩa là nếu bạn mua một chiếc Mercedes C200 đời mới 2018 với mức giá 1,489 tỷ đồng thì ngay khi nó thuộc sở hữu của bạn, chiếc xe sẽ mất đi khoảng ~ 300 triệu đồng (20%). Trong khi mức độ trượt giá xe cũ chỉ là 5%. Có nghĩa là một chiếc xe Mercedes C200 đời 2015 với giá 1,1 tỷ thì với 5% bạn sẽ chỉ mất đi 55 triệu đồng mà thôi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Thậm chí khi bạn muốn bán sang ngang thì vẫn có thể có được mức giá tốt hơn khi bán xe mới.

Mua bán xe C200 cũ theo từng đời xe, năm đăng ký và mức độ giảm giá trị của chiếc xe cũng quyết định tới giá thành xe. Bản thân chiếc xe sử dụng ít nhưng để qua nhiều năm vẫn bị sụt giá thành, thuế phí cũng giảm dần theo số năm mua xe. Vì vậy, mua xe Mercedes cũ là giải pháp tốt cho những ai mong muốn mua xe tiết kiệm hơn.

Độ an toàn và công nghệ trang bị trên xe

An toàn là điều đầu tiên mà một chiếc xe Mercedes C200 vượt trội so với những chiếc xe cùng phân khúc của các hãng xe Nhất hay xe Hàn mang lại. Điều này đã được chứng minh không thể bạn cãi về nó.

Dòng xe mercedes C200 từ trước đến giờ nó luôn được sử dụng bộ khung cực kì chất lượng và đi theo đó là những công nghệ an toàn được trang bị rất nhiều, một chiếc xe Mercedes C200 cũ giá khoảng 1,2 tỷ nhưng khi bạn mua một chiếc xe mới của hãng Kia, Mazda, Toyota, Honda thì khả năng bảo vệ người ngồi trên xe cũng như những công nghệ an toàn cùng thì dòng xe Mercedes C200 cũng đã áp đảo, cảm giác lái thì dòng xe C200 chắc chắn vẫn hơn các dòng xe cùng phân khúc của những hãng xe tầm trung khác.

Bạn được đi một chiếc xe sang nhưng giá của những hãng xe tầm trung

Mercedes C200 là một chiếc xe đã quá nổi tiếng trên thế giới. Cho dù là xe mercedes C200 cũ thì chiếc xe vẫn đảm bảo cho bạn rằng giá trị của nó vẫn còn nguyên vẹn. Bởi thế khi bạn mua một chiếc xe của Đức hay cũng như dòng xe hạng sang khác thì bạn hãy luôn yên tâm về giá trị mà chiếc xe mang lại cho bạn.